CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO CÔNG TY LÂM NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Điều giống cho một doanh nghiệp ở Bình Dương.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp cây Điều giống cho khách hàng. Đó là hợp đồng cung cấp 1000 Cây Điều cho công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Bình Dương ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Ngay khi thống nhất hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc và vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Điều Giống 

Trước đây, trong điều kiện kinh tế mới người dân Nam Bộ trồng cây Điều như là giải pháp “xóa đói giảm nghèo”. Nhưng với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng rất thuận lợi, ngày nay cây Điều phát triển rất nhanh, cho sản lượng kinh tế cao. Giống cây Điều dần dần trở thành cây công nghiệp chủ lực của các tỉnh Nam Bộ.

Hơn nữa, giống cây Điều dễ trồng, không kén đất, chịu đựng khô hạn tốt, vốn đầu tư cũng như công chăm sóc không nhiều. Trong những năm gần đây, nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật vào việc ghép Điều, vì vậy chất lượng cây Điều giống ngày càng nâng cao. Giống cây Điều mới ở Nam Bộ đang dần thay thế những vườn Điều cũ lão hóa tạo ra giá trị kinh tế cao cho người dân, cũng như góp phần vào cơ cấu kinh tế địa phương.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển và bốc xếp cây giống

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp cây Điều giống chất lượng, giá cả phải chăng trên thị trường Nam Bộ. Chất lượng Cây Điều Giống đã được khách hàng công nhận và tin tưởng.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO CÔNG TY TNHH MTV LÂM NGHIỆP BÌNH DƯƠNG
CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO ANH HỒ HIỀN CHIẾN Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng Online cung cấp 800 cây Điều cho anh Hồ Hiền Chiến  ở ấp 2, Phú Văn, Bù Gia Mập, Bình Phước.

Internet và Marketing Online ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt hơn, các doanh nghiệp, công ty đã biết kết hợp cả Offline và Online trong các lĩnh vực kinh doanh của mình. Cây Xanh Gia Nguyễn là một minh chứng thể hiện điều này.


Đơn hàng Online cung cấp 800 cây Điều cho anh Hồ Hiền Chiến

Cây Xanh Gia Nguyễn trồng và ươm cây tại trang trại ở Bình Phước. Văn phòng hiện tại của công ty tại địa chỉ 482/10/59 Nơ Trang Long, TP Hồ Chí Minh. Cây Xanh Gia Nguyễn đã phục vụ tốt khách hàng Offline. Bên cạnh đó, để nhân rộng mô hình và tiếp cận, đáp ứng nhiều khách hàng hơn nữa, công ty cũng chuyển những đơn hàng này lên Online.

Sau một thời gian áp dụng tốt mô hình này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã tìm kiếm và phục vụ nhiều khách hàng. Chính những đơn hàng offline đã làm minh chứng cho những hoạt động thực, hơi thở thực của công ty.


Cây Xanh Gia Nguyễn bốc xếp Cây Điều Giống

Điển hình là công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có hợp đồng Online cung cấp 800 cây Điều cho anh Hồ Hiền Chiến  ở ấp 2, Phú Văn, Bù Gia Mập, Bình Phước. Điều này cũng thể hiện sự tin tưởng của khách hàng với công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Nhận được đơn hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng sắp xếp thời gian và nhân lực để chuẩn bị cây giống và vận chuyển cây cho khách hàng. Công việc được thực hành nhanh chóng và cẩn thận dưới sự giám sát của chú Nguyễn Công Quang. Anh Chiến rất hài lòng về số điều giống nhận được và hy vọng sẽ có dịp hợp tác nhiều hơn nữa với công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.


Anh Chiến rất hài lòng về số điều giống nhận được

Điều là loại cây được trồng và chăm sóc nhiều tại Bình Phước. Mùa mưa năm nay, tỉ lệ người mua giống Điều về trồng đã tăng hơn các năm trước. Thực tế này cho thấy, cây Điều rất được ưa chuộng trên vùng đất này.

Được phục vụ cho khách hàng, mang đến niềm vui cho các nhà vườn, chủ trang trại là niềm động viên cho Cây Xanh Gia Nguyễn.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH HỒ HIỀN CHIẾN
CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO KHÁCH HÀNG Ở TÂY NINH

Điều giống là loại cây đang được ưa chuộng trong thời gian qua. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn  vừa nhận được đơn hàng cung cấp Điều Giống cho anh Nhất ở Chàng Riệp, Tây Ninh.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều cho khách hàng ở Tây Ninh

Mùa mưa cận kề, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được nhiều hợp đồng cung cấp cây giống cho khách hàng ở nhiều tỉnh thành gần xa. Một trong những khách hàng lớn của công ty là anh Nhất ở Chàng Riệp, Tây Ninh.

Sau khi tìm hiểu thông tin về cây giống, cũng như lựa chọn các loại cây phù hợp với vùng đất Tây Ninh, anh Nhất đã lên hệ với công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để mua Điều Giống.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều Giống cho anh Nhất ở Tây Ninh

Anh Nhất tâm sự: Đầu tư với số lượng cây giống lớn, anh luôn trăn trở không biết nên lựa chọn nhà vườn nào uy tín, chất lượng cây tốt mà giá thành rẻ. Sau khi được bạn bè giới thiệu, anh mạnh dạn tìm hiểu thông tin của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn và liên hệ với chú Quang để nhờ tư vấn và mua cây. Anh không ngờ lại nhận được sự quan tâm nhiệt tình của chú và đội ngũ anh em ở đây.

Sau cuộc trò chuyện, hai bên đã thống nhất về giá cả cũng như cách vận chuyển để cây không bị hư hỏng, các anh em bên Cây Xanh Gia Nguyễn đã gấp rút chuẩn bị vận chuyển cây. Quá trình bốc cây diễn ra nhanh chóng trong niềm vui và phấn khởi của cả Cây Xanh Gia Nguyễn và anh Nhất.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn gấp rút chuẩn bị vận chuyển cây

Điều Giống là loại cây trồng mang lại năng suất cao. Không chỉ nổi tiếng ở mảnh đất Bình Phước màu mỡ, điều giống còn là loại cây được nhiều người dân ở Tây Ninh, Bình Dương lựa chọn để phát triển sự nghiệp.

Điều không chỉ góp phần xóa đói giảm nghèo mà còn mang lại cuộc sống sung túc, vui vẻ cho người dân ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui và tự hào cùng góp phần vào cuộc sống ấm no và hạnh phúc của mọi người. Đây cũng là động lực để công ty chúng tôi hoạt động mạnh và hiệu quả hơn.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH NHẤT
CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP ĐIỀU GIỐNG CHO ÔNG TRẦN BẢY Ở BÌNH THUẬN

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 800 Cây Điều Cao Sản Ấn Độ BN1, 300 Cây Điều Thái Lan AB- 0508, 100 Cây Điều Thái Lan AB29 cho ông Trần Bảy ở huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.


Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều Giống cho anh Trần Bảy ở Bình Thuận

Thời gian vừa qua, số lượng khách hàng mua Cây Điều Giống ngày càng tăng lên. Điều này càng khẳng định chất lượng cũng như năng suất của cây Điều dần dần được sự tin tưởng của bà con. Điều không chỉ là loại cây xóa đói giảm nghèo mà còn mang lại một cuộc sống sung túc cho nhiều hộ gia đình.

Nhiều khách hàng sau khi mua Điều Giống của Cây Xanh Gia Nguyễn cũng vui vẻ chia sẻ. Trồng và chăm sóc Điều giống thời gian đầu tuy có mất nhiều thời gian, nhưng sau này bù lại, điều phát triển rất nhanh, tỉ lệ đậu quả cao, không bị sâu bệnh.Đặc biệt, trải qua nhiều năm, năng suất Điều giống ngày càng tăng, nhất là những Giống Điều mới, điều ngoại nhập.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 800 cây Điều cao sản Ấn Độ BN1, 300 cây Điều Thái Lan AB- 0508, 100 cây Điều Thái Lan AB29 cho Ông Trần Bảy ở huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

Hiện nay, không chỉ Bình Phước là thủ phủ của Điều Giống mà mọi nơi, bà con cũng đang đẩy mạnh và nhân rộng mô hình trồng loại cây kinh tế này.

Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được hợp đồng cung cấp 800 Cây Điều Cao Sản Ấn Độ BN1, 300 Cây Điều Thái Lan AB- 0508, 100 Cây Điều Thái Lan AB29 cho Ông Trần Bảy ở huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

Sau khi tham khảo nhiều địa điểm bán cây giống, ông Trần Bảy đã liên hệ và nhờ tư vấn bên phía cây Xanh Gia Nguyễn. Hai bên đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở. Đồng thời, ông Trần Bảy cũng nhờ Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp nhiều Giống Điều Cao Sản, Giống Điều mới
.
Cây xanh Gia Nguyễn, Điều Giống, Cây Điều Cao Sản Ấn Độ BN1, Cây Điều Thái Lan AB29, cây điều Thái Lan AB - 0508


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp nhiều Giống Điều Cao Sản, Giống Điều mới.

Vùng đất Đức Linh, Bình Thuận khá thích hợp để trồng và chăm sóc loại cây năng suất này. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng để người dân nơi đây nhân rộng loại cây này.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng cho người tập hợp các loại Điều Giống theo yêu cầu và vận chuyển đến địa điểm giao cây. Ông Bảy đã dùng xe độ vận chuyển lại cây giống. Quá trình giao và nhận cây diễn ra rất nhanh chóng và suôn sẻ, đảm bảo kế hoạch của 2 bên.

Cây Xanh Gia Nguyễn luôn là địa điểm cung cấp cây giống tin cậy cho bà con. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ÔNG TRẦN BẢY

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU, CẨM LAI CHO ANH HUYỀN BÁ THỌ Ở ĐAK LAK


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 5000 Cây Điều Giống, 20 Cây Cẩm Lai cho anh Huyền Bá Thọ ở Đak Lak.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống cho anh Huyền Bá Thọ ở Dak Lak

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục nhận được nhiều yêu cầu cung cấp Cây Giống cho mùa mưa năm nay. Từ những khách hàng gần đến nhiều khách hàng xa đều rất quan tâm đến Cây Giống của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Đơn hàng gần đây nhất là Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 5000 cây Điều và 20 Cây Cẩm Lai giống cho anh Huyền Bá Thọ ở Dak Lak. Đây là một hợp đồng lớn, cung cấp khá nhiều cây cho khách hàng của Cây Xanh Gia Nguyễn.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều Giống và Cây Cẩm Lai.

Được biết qua bạn bè, cũng như tham khảo thông tin trên trang web và các trang lân cận, anh Huyền Bá Thọ đã đặt mua Cây Giống của Cây Xanh Gia Nguyễn. Khi trò chuyện cùng chúng tôi, anh thật lòng chia sẻ: Những năm trước, do không chọn được giống Điều chất lượng cao, phù hợp với tình hình thời tiết, thổ nhưỡng. Đồng thời nhiều người lại trồng một cách ồ ạt nên năng suất điều mang lại chưa cao.

Lần này, qua tìm hiểu thông tin và bạn bè, anh rất tin tưởng vào Cây Xanh Gia Nguyễn. Anh hi vọng sẽ tìm được loại Điều giống phù hợp với điều kiện anh sinh sống, và mang lại năng suất cao. Anh cũng nhờ chú Quang chia sẻ về cách trồng và chăm sóc điều hiệu quả.


Cây Xanh Gia Nguyễn dùng xe chuyên dụng vận chuyển cây giống.

Vì số lượng Cây Giống khá lớn nên Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển bằng xe chuyên dụng khá lớn. Điều được xếp thành tầng đảm bảo cây Điều không bị đổ ngã và đủ diện tích để vận chuyển tất cả các cây giống.

Quãng đường vận chuyển khá dài, nên các anh em Cây Xanh Gia Nguyễn cố gắng xếp cây một cách tỉ mỉ và cẩn thận, nhưng cũng rất nhanh chóng đảm bảo nhu cầu và tiến độ của khách hàng.

Được sự quý mến và tin tưởng của khách hàng là niềm vui của Cây Xanh Gia Nguyễn trong những năm qua và trong thời gian tới. Chúng tôi luôn đảm bảo số lượng và chất lượng Cây Giống để phục vụ tận tình nhu cầu khách hàng.

Hãy để Cây Xanh Gia Nguyễn mang lại cuộc sống xanh cho bạn!


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH HUYỀN BÁ THỌ